สถาบันการศึกษาตรีสราได้มีการจัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาของสถาบันการศึกษา และ ผู้นำทางธุรกิจที่จะให้การสนับสนุนและให้แนวทางเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้ที่นำเสนอให้ที่ สถาบันการศึกษาตรีสรา เป็นที่มีมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรม


คุณพัทธ์ธีรา มณีศรี
ผู้อำนวยการ

พัทธ์ธีรา มณีศรี ผู้อำนวยการกลุ่มงานฝ่ายทรัพยากรบุคคล และผู้อำนวยการตรีสราอคาเดมี่ ดีกรีปริญญาโทจากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ด้านการฝึกอบรมและการพัฒนา ผู้เชี่ยวชาญในการเปิด(opening)โรงแรม และการสร้างตราผลิตภัณฑ์(ยี่ห้อ)โรงแรมใหม่ (re-branding) ระดับอินเตอร์ เช่น ฮอลิเดย์อินน์ (Holiday Inn),ริทซ์ คาร์ลตัน (Ritz-Carlton), ซิกซ์เซ้นส์เซส (Six Senses) และกลุ่มโรงแรมหรูหราบริหารจัดการโดยสตาร์วูด (Starwood)


คุณกิตติศักดิ์ ปัทมะเสวี
ผู้อำนวยการ

รองประธานฝ่ายขายและการตลาด, มนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป; ผู้อำนวยการ มูลนิธิ นิยม ปัทมะเสวี ที่ลำปาง ประเทศไทย ; ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA)มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ สถานที่ซึ่งท่านได้เคยเป็นประธานฝ่ายปฏิบัติการ แห่งสโมสรอุตสหกรรมต้อนรับบริการและการท่องเทียว


นาย วิลเลี่ยม ดี. แบล็ค
ผู้อำนวยการ

ประธานแห่งมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป, อดีตประธาน ซิลเวอร์นีดเดิล ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป สิงค์โปร์ และ กรรมการผู้จัดการแห่งสถาบัน Shinta Mani Culinary Institute (สถาบันชินตามณีคูลินารี), เสียมเรียบ กัมพูชา

60/1 หมู่ 6, ถนน ศรีสุนทร, ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 ประเทศไทย
+66 76 310351